Biện pháp bảo quản tổng hợp để cải thiện phẩm chất và kéo dài thời gian tồn trữ trái cam mật (Citrus sinensis Osbeck L.) và quýt đường (Citrus reticulata) ở Hậu Giang : - Lê, Huyền Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày các biến đổi vật lý, sinh lý, sinh hóa. Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình bảo quản nông sản. Một số bệnh hại và biện pháp phòng trừ