(untitled) - Lê, Huyền Trang (Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày các biến đổi vật lý, sinh lý, sinh hóa. Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình bảo quản nông sản. Một số bệnh hại và biện pháp phòng trừ
Keywords: Fruit,Citrus fruits,Trái cây,Trái cây có múi,Oranges,Trái cam; Postharvest technology,Công nghệ sau thu hoạch