Cải thiện canh tác lúa thâm canh bằng biện pháp luân canh, điều chỉnh mật độ sạ, lượng phân đạm và quản lý nước ở Đồng Bằng Sông Cửu Long : - Trịnh, Quang Khương (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đánh giá khả năng sinh trưởng của cây lúa qua các thời kỳ do các biện pháp luân canh cây trồng, mật độ sạ, lượng phân đạm và quản lý nước. Đánh giá hiệu quả sử dụng nước của biện pháp tưới nước khô-ngập luân phiên so với tưới nước ngập liên tục. Đánh giá ảnh hưởng của biện pháp luân canh cây trồng, mật độ sạ, lượng phân đạm và quản lý nước đến tổng hấp thu đạm của cây lúa ở giai đoạn thu hoạch,...