Khảo sát tác động đối kháng của nấm trichoderma đối với nấm fusarium solani gây bệnh thối rễ trên cam quýt tại Đồng Bằng Sông Cửu Long : - Dương, Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài sưu tập, phân lập và tách ròng các chủng Trichoderma bản địa làm nguồn nấm đối kháng chống lại bệnh thối rễ do F. solani gây hại trên cam quýt. Khảo sát tác động của Trichoderma đối với F. solani và hệ thống rễ của cam quýt. Khảo sát mối tương tác giữa Trichoderma và F. solani trên khía cạnh hóa sinh và DNA. Đánh giả hiệu quả của các chủng Trichoderma trong việc khống chế bệnh thối rễ do F. solani trong các vườn cam quýt trong điều kiện canh tác tại Đồng Bằng Sông Cửu Long.