Quản lý bọ cánh cứng hại dừa Brontispa longissima (Gestro, 1885) bằng biện pháp phóng thích ong ký sinh nhập nội Asecodes hispinarum Boucek : - Hồ, Văn Chiến (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài giới thiệu hiện trạng những vườn dừa bị bọ cánh cứng hại dừa (B. longissima) xuất hiện, tấn công và gây hại ở các tỉnh phía Nam. Điều tra thiên địch của bọ dừa cánh cứng hại dừa trong tự nhiên. Đặc điểm của bọ cánh cứng hại dừa, ong ký sinh nhập nội. Hiệu quả kỹ thuật và hiệu quả kinh tế về quản lý bọ cánh cứng hại dừa bằng biện pháp phóng thích OKS nhập nội.