(untitled) - Dư, Vũ Khánh (Cần Thơ, 2010)
Đề tài giới thiệu về bệnh, tình hình dịch bệnh, nghiên cứu trong và ngoài nước, căn bệnh học, dịch tễ học, cơ chế sinh bệnh của vius PRRS, đáp ứng của vật chủ đối với vius PRRS, triệu chứng và bệnh tích, chuẩn đoán bệnh, phòng bệnh và trị bệnh.
Keywords: Swine,Swine diseases,Heo (lợn),Bệnh trên heo; Diseases,Diagnosis,Bệnh tật,Chẩn đoán