(untitled) - Lê, Thành Trung (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu giải pháp đưa ra mô hình dữ liệu từ các tập dữ liệu nhỏ trong việc làm giảm tỉ lệ lỗi trong việc phân lớp sai, qua hai bước huấn luyện, đầu tiên từ tập dữ liệu gốc sẽ được bộ huấn luyện tạo ra các mẫu dữ liệu bổ sung vào tập dữ liệu ban đầu dựa trên các giải thuật để làm giải tỉ lệ lỗi trong quá trình tạo ra tập dữ liệu mới, sau đó một cấu trúc cây quyết định được đánh giá thông qua các giải thuật.
Keywords: Machine learning,Data mining,Máy học,Data mining