Xây dựng kho phần mềm tự do nguồn mở sư phạm cho trường trung học phổ thông : - Võ, Thái Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài được thực hiện dựa trên cách thức tiếp cận những phần mềm tự do nguồn mở sư phạm hiện đang phục vụ cho các cấp học ở rất nhiều nước trên thế giới.