(untitled) - Võ, Tân Thanh (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu kiến trúc hướng dịch vụ, Web service và ứng dụng các công nghệ này để chuyển một số chức năng báo cáo của phần mềm nghiệp vụ hải quan sang kiến trúc hướng dịch vụ hoạt động tương tự chương trình cũ nhưng có khả năng tích hợp và tái sử dụng.
Keywords: Service-oriented architecture (Computer science),Web servers,Kiến trúc hướng dịch vụ,Dịch vụ web; Computer programs,Chương trình máy tính