(untitled) - Phạm, Kiều Dung (Cần Thơ, 2010)
Đề tài tìm hiểu những hình ảnh về cuộc sống, con người trong tiểu thuyết lịch sử của nhà văn cũng như chỉ ra những nét truyền thống và cách tân trong nghệ thuật sáng tác của nhà văn Nam Bộ Hổ Biểu Chánh.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; Research,Nghiên cứu