(untitled) - Bạch, Thị Đến (Cần Thơ, 2010)
Đề tài tìm hiểu tình hình thực tế tiếp nhận tác phẩm văn học dân gian của học sinh trung học phổ thông ở một số trường thuộc tỉnh Tiền Giang, đưa ra một số giải pháp cụ thể giúp học sinh nâng cao năng lực tiếp nhận tác phẩm văn học dân gian.
Keywords: Folk literature, vietnamese,Văn học dân gian, Việt Nam