(untitled) - Hồ, Thị Ánh Nguyệt (Cần Thơ, 2010)
Đề tài khảo cứu văn học nữ Nam Bộ nửa đầu thế kỷ XX, tìm hiểu sự đóng góp của văn học nữ Nam Bộ vào quá trình hiện đại hóa văn học Việt Nam.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; Research,Nghiên cứu