Quan niệm nghệ thuật về con người trong tiểu thuyết của Lê Lựu : - Trần, Thị Mỹ Tiên (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu thế giới nghệ thuật của nhà văn thông qua cái nhìn về con người để từ đó thấy được những chuyển biến trong cách nhìn về con người qua Chương 2 thời kỳ trong và sau chiến tranh