(untitled) - Phạm, Thị Cẩm Tú (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu giá trị nghệ thuật trong thơ Nguyễn Thông để hiểu rõ hơn về cuộc đời, thời đại và những đóng góp quan trọng về mặt quan niệm nghệ thuật của ông đối với văn học giai đoạn nửa cuối thế kỷ XIX.
Keywords: Thơ Việt Nam,Vietnamese poetry; Lịch sử và phê bình,History and criticism