Khắc phục lỗi viết câu sai thành phần chủ ngữ và vị ngữ của học sinh Trung học phổ thông : - Nguyễn, Hoàng Văn (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài gồm chủ ngữ và vị ngữ trong hệ thống ngôn ngữ và giao tiếp, lỗi và việc tổ chức chữa lỗi chủ ngữ và vị ngữ cho học sinh Trung học Phổ Thông và thực nghiệm sư phạm.