Thành ngữ,Tục ngữ trong tác phẩm của Sơn Nam : - Dương, Thị Thuý Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài gồm khái quát về thành ngữ, tục ngữ, vài nét về Sơn Nam và cách vận dụng thành ngữ, tục ngữ, giá trị biểu đạt của thành ngữ, tục ngữ trong tác phẩm Sơn Nam.