Sử dụng phiếu học tập trong dạy học tác phẩm Văn học nước ngoài ở trường Trung học Phổ thông : - Trương, Thị Ngọc Châu (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài gồm những vấn đề lí kuận chung, thiết kế phiếu học tập cho một số bài thuộc tác phẩm Văn học nước ngoài ở trường Trung học Phổ thông, thực nghiệm sử dụng phiếu học tập trong dạy học các tác phẩm Văn học nước ngoài ở trường Trung học Phổ thông.