Nhân vật xưng "Tôi" trong Tiểu thuyết Tự thuật, Tự Truyện, Hồi Kí, cuối thé kỉ XIX đầu thế kỉ XX ở Nam bộ : - Nguyễn, Thị Mỹ Thẩm (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài gồm những vấn đề chung và vài nét nghệ thuật của tiểu thuyết, tiểu thuyết tự thuật, tự truyện, hồi kí Nam bộ cuối thế kỉ XIX đầu thế kỉ XX và vài nét về tiểu thuyết, tiểu thuyết tự thuật, tự truyện, hồi kí Nam bộ cuối thế kỉ XIX đầu thế kỉ XX