Tổng hợp Polyamidoamine lai hoá với Polyethylene Glycol : - Đỗ, Như Quỳnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài tổng hợp polyamidoa mine lai hoá với polyethylên glycol, đề tài là cơ sở cho việc nghiên cứu về bệnh ung thư bằng cách sử dụng tính tương hợp với cơ thể sống.