Tổng hợp các hạt Nano Từ Fe3O4/SiO2/Au có cấu trúc lõi vỏ để ứng dụng trong y sinh học : - Đỗ, Minh Đức (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài gồm lí thuyết tổng quan về từ học, các hạt Nano từ Composite, hoá chất dụng cụ và thiết bị thực nghiệm, tổng hợp, khảo sát ảnh hưởng của một số thông số đến hạt Nano