(untitled) - Trần, Vũ Phến (Cần Thơ, 2010)
Đề tài tuyển chọn tác nhân kích kháng bệnh đạo ôn lá lúa từ các chủng nấm phân lập từ cỏ, xác định cơ sở sinh hoá họccủa tính kích kháng lưu dẫn SAR trên cây lúa cảm ứng do tác nân sinh học và tìm hiểu ảnh hưởng một số điều kiện ngoại cảnh chính.
Keywords: Rice,Cây Lúa; Diseases and pests,Bệnh và côn trùng có hại