Nghiên cứu kiến trúc hướng dịch vụ vào việc xây dựng ứng dụng xử lý thống kê trên cơ sở dữ liệu đào tạo của trường Đại học Cửu Long : - Nguyễn, Hữu Thể (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu kiến trúc hướng dịch vụ, ứng dụng kiến trúc hướng dịch vụ vào việc xây dựng dịch vụ web xử lý và thống kê trên cơ sở dữ liệu đào tạo của trường Đại học Cửu Long (cơ sở dữ liệu đã có sẵn)