Khảo sát diễn biến hàm lượng nitrate trong đất phù sa và đất phèn trồng bắp : - Ngô, Ngọc Thời (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nghiên cứu ảnh hưởng của các liều lượng bón đạm đến diễn biến hàm lượng nitrate sau 3 đợt bón phân trên 2 loại đất phù sa Ô Môn và đất phèn Giồng Riềng. Mô phỏng diễn biến hàm lượng nitrate trong đất bằng mô hình CERES-maize.