(untitled) - Lương, Thạnh Siêu (Cần Thơ, 2009)
Nghiên cứu đánh giá hiện trạng sử dụng nguồn tài nguyên đất đai của huyện Càng Long, xác định chất lượng đất hiện tại. Đánh giá thích nghi đất đai về mặt tự nhiên và kinh tế. Ứng dụng công nghệ GIS đánh giá thích nghi và định lượng đồng thời đề xuất quy hoạch sử dụng đất đai trong tương lai.
Keywords: Geographic information systems,Soil management,Land use,Hệ thống thông tin địa lý,Quản lý đất đai,Sử dụng đất