(untitled) - Dương, Ngọc Châu (Cần Thơ, 2010)
Đề tài sử dụng các phương pháp thường qui trong tổng hợp hữu cơ để tổng hợp nanocomposite đồng trên cơ sở dendrimer bằng phương pháp khử trên thiết bị khuấy từ và siêu âm để so sánh khả năng tạo kích thước hạt nanocomposite.
Keywords: Organometallic compounds,Hợp chất hữu cơ kim loại