Nghiên cứu đặc trưng điện hoá của Methanol, Ethanol trên điện cực Pt/C và PtRu/C dùng cho pin nhiên liệu : - Trần, Hoàng Quế Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu tập trung vào việc khảo sát quá trình oxy hóa khử của dung dịch methanol, ethanol trên bề mặt điện cực Pt/C và PtRu/C bằng phương pháp đo thế vòng tuần hoàn (cyclic voltammetry - CV) ở các khoảng thế thay đổi từ - 0.Chương 3 đến 1V; 1.2V; 1.4V; và 1.6V với các tốc độ quét thay đổi lần lượt là 5; 10; 20; 50; 100; 200mV/s.