(untitled) - Dương, Ái Di (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu vật liệu siêu thuận từ dặt trưng, tính chất, công nghệ tổng hợp các hạt nanô, tìm hiểu về bệnh sốt xuất huyết, chế tạo các hạt ôxit sắt từ, tổng hợp chất lỏng, nghiên cứu các đặc tính từ, dặc tính cơ lí.
Keywords: Công nghệ nano,Nanotechnology,Biomedical engineering,Công nghệ y sinh