(untitled) - Lê, Thị Thanh Ren (Cần Thơ, 2010)
Hai mươi tám dòng vi khuẩn nội sinh được phân lậptừ rễ mía (Saccharumofficinarum) trồng tại huyện Bình Đại Bến Tre. Trong đó, hai mươi lâm dòng vi khuẩn được phân lập từ môi trường NFb và dòng được phân lập từ môi trường LGIP. Tất cả vi khuẩn đều thuộc nhóm Gram âm, tế bào có dạng hình que.
Keywords: Sinh thái học vi khuẩn,Microbial ecology