(untitled) - Trương, Thị Kim Chi (Cần Thơ, 2010)
Đề tài mô tả hoạt động của các tác nhân tham gia chuỗi bao gồm: Mô tả các hoạt động vận hành của người sản xuất, thương lái, chủ vựa, cơ sở chế biến, người tiêu dùng. Phân tích kinh tế chuỗi: Giá trị gia tăng thuần, lợi nhuận chuỗi, thu nhập chuỗi. Đề xuất các giải pháp nâng cấp chuỗi: Trong nội bộ chuỗi, hỗ trợ từ bên ngoài đến chuỗi.
Keywords: Soybean industry,Soybean,Ngành đậu tương,Soybean,Đậu nành,Cây đậu nành; Economic aspects,Statistics,Khía cạnh kinh tế,Thống kê