(untitled) - Mai, Thị Thanh Thảo (Cần Thơ, 2010)
Đề tài giới thiệu tổng quan về pin nhiên liệu và xúc tác điện cực, pin nhiên liệu dùng methanol trực tiếp, xúc tác điện cực trong DMFC. Phân tích các đặc trưng vật lý của hệ vi hạt Pt-Ru/C-CNTs, phân tích thành phần cấu tạo của mẫu, sự phân bố hạt nano trên nền carbon.
Keywords: Fuel cells,Methanol as fuel,Pin nhiên liệu,Methanol làm nhiên liệu