Khối lượng hiệu dụng tái chuẩn hóa của êlectrôn trong dây lượng tử kích thích cao : - Nguyễn, Hữu Tùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Trình bày một số vấn đề cơ bản của hình thức luận hàm Green Matsubara, xem xét mô hình dây lượng tử với rào thế parabol, dẫn ra tương tác Coulomb trần, xem xét hiệu ứng chắn động qua việc rút ra thế chắn động từ mô hình RPA,...