(untitled) - Nguyễn, Thị Tú Trinh (Cần Thơ, 2010)
Trình bày tổng quan về dây lượng tử, phương pháp tựa-Hartree và năng lượng trạng thái cơ bản của electron trong dây lượng tử bề mặt, trình bày năng lượng liên kết và độ dịch chuyển năng lượng của tạp chất trong dây lượng tử bề mặt.
Keywords: Quantum wells,Quantum theory,Giếng lượng tử,Mathematical physics,Lý thuyết lượng tử,Vật lý toán