(untitled) - Trương, Thị Thùy Linh (Cần Thơ, 2010)
Đề tài khảo sát điều kiện sinh trưởng và phát triển của cây dừa nước trong môi trường nước ngọt bao gồm sự biến động trong năm của pH và Ec trong nước ở môi trường sông và rạch, sự sinh trưởng và phát triển của cây dừa nước. Sự ra hoa, phát triển trái, năng suất và chất lượng cơm trái dừa nước, tình trạng dinh dưỡng của dừa nước qua các chỉ tiêu phân tích dinh dưỡng trong lá.
Keywords: Nypa palm,Plant physiology,Cây dừa nước,Sinh lý thực vật