Phân lập và định danh một số dòng vi khuẩn nội sinh trên chuối, trồng tại tỉnh Vĩnh Long : - Ngô, Minh Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài giới thiệu sơ lược về vi khuẩn cố định đạm, giới thiệu đặc điểm sinh học, giá trị thực tiễn cây chuối. Vai trò tổng hợp của vi khuẩn cố định đạm lên sự tăng trưởng của cây trồng. Phương pháp, kỹ thuật phân lập vi khuẩn cố định đạm.