(untitled) - Ngô, Minh Toàn (Cần Thơ, 2010)
Đề tài giới thiệu sơ lược về vi khuẩn cố định đạm, giới thiệu đặc điểm sinh học, giá trị thực tiễn cây chuối. Vai trò tổng hợp của vi khuẩn cố định đạm lên sự tăng trưởng của cây trồng. Phương pháp, kỹ thuật phân lập vi khuẩn cố định đạm.
Keywords: Microbiology,Nitrogen-fixing bacteria,Vi sinh vật,Vi khuẩn cố định đạm