Phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh của các ngân hàng thương mại nhà nước Việt Nam : - Nguyễn, Xuân Trúc Đào (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh của các ngân hàng thương mại Nhà nước (NHTMNN) Việt Nam trong giai đoạn 2004-2009. Từ đó đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống NHTMNN trong thời gian tới