Phân tích khả năng tiếp cận tín dụng đối với doanh nghiệp và hộ kinh doanh đánh bắt hải sản trên địa bàn tỉnh Kiên Giang : - Đinh, Thị Xuân Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài đánh giá thực trạng cung ứng tín dụng của doanh nghiệp và hộ kinh doanh đánh bắt hải sản tại ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Kiên Giang giai đoạn 2007-2009. Đánh giá thực trạng tiếp cận tín dụng đối với doanh nghiệp và hộ kinh doanh đánh bắt hải sản tại địa bàn tỉnh Kiên Giang. Phân tích các yếu tố tác động đến khả năng tiếp cận tín dụng chính thức và phi chính thức của doanh nghiệp và hộ kinh doanh đánh bắt hải sản. Đề xuất các giải pháp.