Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến việc thành lập doanh nghiệp tư nhân ở Tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau : - Đoàn, Tuấn Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến việc thành lập doanh nghiệp tư nhân ở Tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau. Từ đó đề xuất một số giải pháp, kiến nghị các cơ quan chức năng nhằm tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy phát triển loại hình doanh nghiệp này.