(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Thúy (Cần Thơ, 2010)
Đề tài phân tích tình hình hoạt động kinh doanh xăng dầu của công ty Sài Gòn Petro tại ĐBSCL. Phân tích và đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh xăng dầu của công ty Saigon Petro tại khu vực ĐBSCL. Dự báo xu hướng phát triển ngành kinh doanh xăng dầu đến năm 2015 và hoạch định chiến lược phát triển công ty đến năm 2015.
Keywords: Strategic planning,Managerial economics,Quản trị chiến lược,Quản lý kinh tế,Business enterprises,Doanh nghiệp kinh doanh