Kế hoạch phát triển nguồn nhân lực cho ngành thuế An Giang đến năm 2020 : - Trịnh, Trung Tín (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài phân tích thực trạng nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực của ngành thuế An Giang. Phân tích hiện trạng những chính sách thu hút, đào tạo và hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực của ngành, dự báo nguồn nhân lực trong tương lai. Một số giải pháp phát triển nguồn nhân lực của ngành thuế An Giang trong những năm sắp tới.