(untitled) - Trịnh, Trung Tín (Cần Thơ, 2010)
Đề tài phân tích thực trạng nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực của ngành thuế An Giang. Phân tích hiện trạng những chính sách thu hút, đào tạo và hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực của ngành, dự báo nguồn nhân lực trong tương lai. Một số giải pháp phát triển nguồn nhân lực của ngành thuế An Giang trong những năm sắp tới.
Keywords: Personnel management,Labor supply,Quản trị nhân sự,Cung cấp lao động