Hoạch định chiến lược kinh doanh của ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam-chi nhánh Cần Thơ đến năm 2015 : - Đoàn, Thanh Cẩm Vân (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Phân tích môi trường kinh doanh của BIDV Cần Thơ. Hoạch định chiến lược kinh doanh của BIDV Cần Thơ đến năm 2015. Đề xuất một số giải pháp chủ yếu thực hiện chiến lược.