(untitled) - Đoàn, Thanh Cẩm Vân (Cần Thơ, 2010)
Phân tích môi trường kinh doanh của BIDV Cần Thơ. Hoạch định chiến lược kinh doanh của BIDV Cần Thơ đến năm 2015. Đề xuất một số giải pháp chủ yếu thực hiện chiến lược.
Keywords: Strategic planning,Managerial economics,Quản trị chiến lược,Quản lý kinh tế,Banks and banking,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng