(untitled) - Nguyễn, Hữu Phúc (Cần Thơ, 2010)
Phân tích thực trạng sản xuất, tiêu thụ sản phẩm bưởi Năm Roi ở tỉnh Hậu Giang và Vĩnh Long. Phân tích kênh phân phối sản phẩm, đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện kênh phân phối sản phẩm bưởi Năm Roi ở tỉnh Hậu Giang và Vĩnh Long
Keywords: Grapefruit industry,Managerial economics,Công nghiệp bưởi,Quản lý kinh tế,Marketing channels,Kênh tiếp thị; Marketing,Quảng cáo