Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng thẻ ATM của ngân hàng trong sinh viên tại thành phố Cần Thơ : - Trần, Phạm Tính (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Phân tích thực trạng sử dụng thẻ ATM của sinh viên tại thành phố Cần Thơ. Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng thẻ ATM của sinh viên tại TP. Cần Thơ. Đề ra các giải pháp nhằm đẩy mạnh việc sử dụng thẻ ATM của sinh viên.