Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định gửi tiền của khách hàng vào ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn công thương thành phố Cần Thơ : - Phương, Hồng Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định gửi tiền của khách hàng vào ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn công thương thành phố Cần Thơ. Từ đó đề xuất một số giải pháp hợp lý để nâng cao lượng tiền gửi vào ngân hàng thương mại này.