Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của các ngân hàng thương mại tại Thành phố Cần Thơ - Lê, Ngọc Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Phân tích thực trạng hoạt động kinh doanh của các ngân hàng thương mại tại Tp. Cần Thơ. Đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh và các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng khi đến giao dịch tại các ngân hàng thương mại tại TP. Cần Thơ. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của các ngân hàng thương mại tại Tp. Cần Thơ.