(untitled) - Lê, Ngọc Diễm (Cần Thơ, 2010)
Phân tích thực trạng hoạt động kinh doanh của các ngân hàng thương mại tại Tp. Cần Thơ. Đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh và các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng khi đến giao dịch tại các ngân hàng thương mại tại TP. Cần Thơ. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của các ngân hàng thương mại tại Tp. Cần Thơ.
Keywords: Banks and banking,Customer services,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng,Dịch vụ khách hàng,Deposit banking,Tiền gửi ngân hàng