(untitled) - Lê, Thị Hồng Trang (Cần Thơ, 2011)
Đề tài phân tích đánh giá thực trạng hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại viễn thông Cần Thơ-Hậu Giang. Đánh giá kết quả hoạt động quản trị nguồn nhân lực của doanh nghiệp thông qua việc sử dụng lao động của doanh nghiệp và mức độ thỏa mãn của nhân viên tại đơn vị. Đề xuất một số giải pháp hoàn thiện hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại viễn thông Cần Thơ-Hậu Giang.
Keywords: Hệ thống viễn thông,Personnel management,Labor supply,Quản trị nhân sự,Cung cấp lao động,Telecommunication system