(untitled) - Võ, Tuấn Ngọc (Cần Thơ, 2010)
Đề tài đánh giá thực trạng các dịch vụ hỗ trợ và tác động của nó đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nhỏ và vừa tại thành phố Cần Thơ thời gian qua. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Tp. Cần Thơ. Đề xuất các giải pháp nhằm thúc đẩy và phát triển các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Tp. Cần Thơ.
Keywords: Small business,Organizational effectiveness,Doanh nghiệp nhỏ,Tổ chức hiệu quả,Business enterprises,Doanh nghiệp kinh doanh; Management,Sự quản lý